Về Royal Homes

Royal Homes là gì ?

Royal Homes là công ty hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản, chính thức ra mắt vào đầu năm 2017. Với đội ngũ nhân sự cao cấp, Royal Homes phát triển hệ thống phân phối bất động sản chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ môi giới hoàn hảo, tạo ra một quá trình mua, bán, cho thuê Bất động sản thông minh và hiệu suất cao, dựa trên sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và các chuyên viên tư vấn hàng đầu.

Tôi có nhu cầu mua căn hộ, tôi phải bắt đầu như thế nào ?

Bạn có thể bắt đầu với việc sử dụng royal-homes.net phiên bản web hoặc ứng dụng trên điện thoại của chúng tôi, bạn có thể quản lý và sắp xếp việc tìm kiếm căn hộ một cách dễ dàng ngay tại nhà hoặc đang đi trên đường. Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn cho mình nhân viên môi giới phù hợp nhất từ royal-homes,net , người sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm ngôi nhà phù hợp trong danh sách hàng ngàn lựa chọn.
Với thông tin cập nhật độc quyền, nhanh nhất về lựa chọn mục tiêu mà bạn đang theo dõi, nhân viên môi giới của Royal Homes sẽ tư vấn và giúp bạn lên lịch xem, tham quan thực tế toàn bộ danh sách nhà ,căn hộ mà bạn yêu thích song song với việc đưa ra cho bạn những lời khuyên chân thành nhất dưới phương châm của Royal Homeslà hướng tới việc tạo ra sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Tôi có nhu cầu thuê nhà, tôi phải bắt đầu như thế nào ?

Bạn chỉ cần bắt đầu với việc truy cập và sử dụng trang web royal-homes.net của chúng tôi hoặc có thể truy cập ngay trên ứng dụng dành cho điện thoại di động trong trường hợp bạn đang đi trên đường.
Đơn giản bạn chỉ cần truy cập mục “Thuê” để tìm kiếm căn hộ mà bạn yêu thích, Royal Homes sẽ giúp bạn quản lý, cập nhật toàn bộ danh sách các địa điểm, căn hộ mà bạn đang theo dõi, lựa chọn.

Bên cạnh đó, chỉ với thao tác bấm vào ” Liên Hệ” tại cột phải của trang tin về ngôi nhà bạn quan tâm, nhân viên môi giới của Royal Homes sẽ liên hệ ngay với bạn cùng toàn bộ thông tin nhanh và chính xác nhất để tư vấn cho lựa chọn của bạn với phương châm ưu tiên cao nhất cho sự hài lòng của khách hàng.

Tôi có nhu cầu bán một căn nhà, tôi phải bắt đầu như thế nào ?

royal-homes.net giúp bạn thực hiện chặt chẽ công việc chào bán bất động sản mà bạn đang sở hữu. Chúng tôi cam kết về thời gian và hiệu suất bán để bất động sản được giao dịch trong thời gian nhanh nhất so với toàn bộ thị trường cùng với mức giá tốt nhất dành cho chủ sở hữu.

Để thực hiện việc hợp tác cùng Royal Homes, bạn đơn giản chỉ cần bấm vào mục ” CẦN BÁN HOẶC CHO THUÊ” ngay tại góc phải trên cùng của trang web, hệ thống sẽ chuyển bạn đến trang thông tin ” Tại sao bán cùng Royal”. Tiếp theo, bạn chỉ cần bấm vào nút ” ĐĂNG KÝ NGAY” để tiến hành liên hệ với royal-homes.net Hệ thống sẽ phân công nhân viên phụ trách khai thác liên hệ tư vấn và triển khai các dịch vụ bán tốt nhất trên thị trường – Chỉ có riêng tại royal-homes.net

Tôi là chủ sỡ hữu nhà đất, tôi có nhu cầu sử dụng dịch vụ hỗ trợ giao dịch bất động sản của Royal Homes, tôi liên hệ bằng cách nào ?

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại email: lythanhphuc.ltp@gmail.com để được tư vấn và sắp xếp chuyên viên hỗ trợ dịch vụ cho bạn ngay ạ.

 

Bạn có thể tham khảo ngay dưới mỗi bất động sản mà bạn đang theo dõi ở mục “Cộng đồng dân cư”. Hoặc có thể tìm hiểu ngay tại mục ” Cộng đồng dân cư” ở ngay bên dưới, mục footer của trang web.